HỘI NGHỊ

MỸ MÃN
TRONG TỪNG CHI TIẾT

Lựa chọn địa điểm đúng đắn là tiền đề quan trọng cho thành công của một hội nghị. Capella Gallery Hall chính là nơi hội tụ các giá trị vượt trội để đạt đến những kết quả mĩ mãn. Nội thất sang trọng, công nghệ tiên tiến và các sảnh cực kỳ ấn tượng, Capella Gallery Hall mở ra một đẳng cấp mới, xứng đáng được lựa chọn cho những hội nghị quan trọng của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Quan tâm và thấu hiểu, các chuyên gia tổ chức hội nghị sẽ hỗ trợ bạn hiện thực hóa một cách tối ưu những yêu cầu khắc khe nhất. Đối với Capella Gallery Hall, chăm chút trong từng chi tiết và hoàn thiện mỗi chuyển động trong từng hội nghị là một nấc thang bước đến đỉnh thành công.

SẢNH HỘI NGHỊ

final
capella-gallery-hinh2

HỘI NGHỊ TRỌN GÓI

Hội nghị đúng tầm quốc tế là sự hài hòa trọn vẹn mọi chi tiết để mang đến quan khách những dịch vụ đẳng cấp và ấn tượng. Thấu hiểu điều đó, Capella Gallery Hall đề xuất các gói dịch vụ hội nghị trọn gói, đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu xuyên suốt chương trình hội thảo, nghị sự.

ẨM THỰC

Phong cách ẩm thực phong phú, kết hợp tinh hoa ẩm thực Á Âu tạo nên nét độc đáo cho tiệc chiêu đãi. Tại Capella Gallery Hall, bạn có thể thoải mái lựa chọn các thực đơn đa dạng và tận hưởng trọn vẹn hương vị ẩm thực đặc sắc.

capella-gallery-hinh4
hoinghi-trangthietbi

TRANG THIẾT BỊ

Capella Gallery Hall với hệ thống đèn lấy cảm hứng từ những sủi bọt của rượu Champagne, tạo nên một không gian độc đáo và hoàn toàn khác biệt. Âm thanh hài hòa, nhẹ nhàng và sang trọng như những bản giao hưởng của châu Âu hiện đại.