SỰ KIỆN

DẤU ẤN ĐỈNH CAO

Sở hữu lợi thế ưu việt về vị trí, không gian và phong cách, Capella Gallery Hall tạo dấu ấn riêng và truyền cảm hứng cho tất cả quan khách tham dự. Cho dù là sự kiện văn hoá, giải trí hay các buổi triển lãm, ra mắt sản phẩm,… các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn hoạch định toàn bộ chi tiết từ khâu chuẩn bị, triển khai cho đến cung cấp các trang thiết bị cùng dịch vụ ẩm thực, giải trí.

Không chỉ là cách vận hành chu đáo hay các công nghệ kỹ thuật tiên tiến, mà sự thấu cảm để chuyển tải cảm xúc vào từng ý tưởng được triển khai chính là đỉnh cao của một sự kiện.

SẢNH SỰ KIỆN

final
sukien-trangtritiec

TRANG TRÍ TIỆC

Các đại sảnh được thiết kế và trang trí sáng tạo thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế và tạo nên ấn tượng khó phai cho các sự kiện.

ẨM THỰC

Capella Gallery Hall là nơi thưởng thức tinh hoa ẩm thực thế giới. Thực đơn phong phú theo phong cách ẩm thực Á – Âu sẽ lưu lại dư vị tuyệt vời cho thực khách. Đây là nơi lý tưởng để thưởng thức vô vàn những món ăn ngon đầy hương vị và màu sắc.

sukien-amthuc
sukien-trangthietbi

TRANG THIẾT BỊ

Một sự kiện thành công không thể thiếu sự hỗ trợ tối đa từ các hệ thống trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Tổ chức sự kiện tại Capella Gallery Hall, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi hệ thống âm thanh, ánh sáng có chất lượng đỉnh cao nhằm đảm bảo cho mỗi chi tiết trong sự kiện được diễn ra hoàn hảo nhất.