TIỆC NGOÀI

TRẢI NGHIỆM MỸ THỰC TINH TẾ,
VẸN TRÒN HƯƠNG VỊ CẢM XÚC

Capella Gallery Hall cung cấp dịch vụ tiệc ngoài một cách linh hoạt dựa trên nhu cầu và quy mô của buổi tiệc. Chúng tôi sẽ tư vấn thực đơn, lập kế hoạch và trang trí.

Bạn chỉ cần ấn định địa điểm, thời gian, chúng tôi sẵn sàng phục vụ. Một buổi tiệc chiêu đãi tại bất kỳ nơi đâu đều có thể được triển khai tức thời bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm của Capella Gallery Hall.

tiecngoai-ytuong

Ý tưởng

Bầu trời lấp lánh ánh sao, khu vườn rộng mở tràn ngập hương hoa, những ánh nến lung linh trong tiếng nhạc violon, cello réo rắt. Âm thanh dìu dặt hoà xướng cùng thiên nhiên trong buổi dạ yến lấp lánh ánh sao… Những đề xuất sáng tạo cho các kiểu tiệc ngoài trời đều sẽ được thực hiện nhanh chóng theo như mong đợi của bạn.

Trang trí

Thoả mãn mọi mong ước về một buổi tiệc đầy màu sắc thi vị, từ lễ cưới lãng mạn trên bãi biển, tiệc chiêu đãi trong sân vườn xanh mát hay dạ tiệc sôi động bên hồ bơi,… bạn có thể cùng chúng tôi thoả sức sáng tạo trong việc bày trí, trang hoàng tiệc cưới theo phong cách của riêng mình trong một khung cảnh rộng mở khoáng đạt.

tiecngoai-trangtri
tiecngoai-amthuc

Ẩm thực

Một thực đơn được chọn lọc bởi các bếp trưởng hàng đầu sẽ được thực hiện theo gu ẩm thực của bạn. Việc lựa chọn mỹ thực kết hợp các loại thức uống tuyệt hảo sẽ tạo sự khác biệt và thoả mãn mọi giác quan của các vị thực khách khó tính.