TIỆC VIP

Capella Gallary Hall là nơi trải nghiệm ẩm thực tinh tế nhất. Với không gian vừa sang trọng lại vô cùng riêng tư, nơi đây hoàn toàn thích hợp để thiết đãi khách quý, tổ chức tiệc mừng cùng bạn bè, kỷ niệm ngày cưới hay đơn giản chỉ là một bữa tối lãng mạn bên người thân.

Hãy tưởng tượng trong không khí ấm cúng tràn ngập sắc hoa và dưới ánh nến lung linh, bạn có thể vừa tận hưởng giây phút bay bổng trong giai điệu piano du dương, vừa thưởng thức phong vị ẩm thực độc đáo cùng các loại rượu hảo hạng được phục vụ từng cá nhân. Tất cả điều đó đã làm nên phong cách tiệc đẳng cấp tại Capella Gallery Hall.

hinh-anh-tiec-vip-1

Ý tưởng

Để khắc ghi những kỷ niệm ngọt ngào trong buổi tiệc đặc biệt, chúng tôi sẽ tư vấn ý tưởng cho toàn bộ chương trình. Hay khi bạn có đề xuất khác, các nhà tổ chức tiệc chuyên nghiệp của Capella Gallery Hall sẽ đồng hành cùng bạn để triển khai ý tưởng một cách hiệu quả nhất.

Trang trí

Tiệc VIP được trang trí công phu, hoành tráng hay đơn giản, trang nhã tuỳ thuộc vào tính chất và quy mô của buổi tiệc. Các chi tiết trang trí được kết hợp ngẫu hứng và đầy nghệ thuật sẽ góp phần tạo nên dư âm ngọt ngào và cảm xúc khó phai cho khách tham dự.

hinh-anh-tiec-vip-2
tiecvip-amthuc

Ẩm thực

Ngoài tinh hoa ẩm thực truyền thống, những món ăn đặc sắc theo xu hướng mới nhất được chế biến bởi các vị bếp trưởng đẳng cấp sẽ đánh thức vị giác và thoả niềm đam mê ẩm thực sành điệu của bạn.