ĐƯA THIÊN NHIÊN VÀO TRONG ĐÁM CƯỚI TẠI CAPELLA GALLERY HALL

Tặng ngay 03 bàn tiệc cho 20 cặp đôi đặt tiên đầu tiên khi đặt tiệc cưới.

Chọn ngày tổ chức tiệc cưới dựa theo những ngày đẹp trong năm đã được rất nhiều đôi uyên ương trên khắp thế giới lựa chọn để tổ chức đám cưới nhằm đánh dấu sự khởi đầu của cuộc sống vợ chồng hay nhân đôi thêm niềm hạnh phúc. Cũng chính vì lẽ đó, tại Capella Gallery Hall – nơi được ví như thiên đường lãng mạn, được các đôi uyên ương tin tưởng, lựa chọn là nơi tổ chức ngày trọng đại của chính mình

Details

VÌ PHỤ NỮ LÀ PHÁI ĐẸP

Hãy để thế giới riêng của bạn thêm trọn vẹn vì nụ cười trên môi người phụ nữ! Hãy dành cho nhau một buổi tiệc đầy cảm xúc bất ngờ sẽ là niềm hạnh phúc thực sự!

Từ ngày 08/03 đến 12/03/2017, Capella Gallery Hall đã sẵn sàng phục vụ bạn chương trình ưu đãi đặc biệt nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ

Details

Làn gió mới cho mùa ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG 2017

HỘI NGHỊ TRỌN GÓI CHỈ TỪ 360.000 VNĐ++/ KHÁCH
Đại Hội Cổ Đông – nơi khẳng định vai trò “ông chủ” của tất cả cổ đông – xứng đáng được tổ chức tại một địa điểm sang trọng và chuyên nghiệp. Và Capella Gallery Hall với đầy đủ tiêu chuẩn của một trung tâm tổ chức hội nghị: Hệ thống âm thanh chất lượng, sảnh tiệc hoành tráng, ẩm thực tinh tế hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới cho mùa Đại Hội Cổ Đông 2017 thành công tốt đẹp.

Details

TẤT NIÊN VÀNG

Không khí rộn rã trước thềm năm mới cũng là thời điểm lý tưởng cho tiệc tất niên các công ty. Một bữa tiệc ấm áp bao giờ cũng gắn kết tình cảm của tập thể, khơi gợi sự đoàn kết, cùng giao lưu chia sẻ và đặc biệt đó là dịp tôn vinh tất cả đóng góp của mọi người trong suốt quá trình 1 năm.

Details

HỘI NGHỊ NỬA NGÀY CÓ ĂN TRƯA – “Perfect partnership”

Một cái bắt tay chắc chắn sau thành công của hội nghị đánh dấu bước tiến dài trên thương trường của doanh nghiệp. Sự hài lòng trong buổi hội nghị khách hàng, đại hội cổ đông hay cuộc họp công ty là tín hiệu vui cho sự thịnh đạt vững bền. Và những điều đó sẽ được diễn ra trong bối cảnh đầy trang trọng.

Details

FOR YOUR SUCCESS

  • Hội nghị trọn gói từ 360.000 VND++/khách
  • Màn hình LED hiện đại suốt tiệc
  • Trọn gói in nhựa highflex 1 backdrop & 1 banner cổng
  • In nhựa 1 bộ highflex photoshooting
  • In bóng PP 2 cái standee (khung chữ X)
Details