Click to call

5 LƯU Ý CHO LỄ RA MẮT SẢN PHẨM ẤN TƯỢNG – DẤU ẤN ĐỈNH CAO CỦA CHIẾN LƯỢC BÁN HÀNG

  14-04-2018

Sự kiện kích hoạt truyền thông sản phẩm mới chính là đòn bẩy quan trọng cho kết quả bán hàng về sau. Đặc biệt, Lễ ra mắt sản phẩm mới đóng vai trò như một “ấn tượng đầu tiên” khi gặp mặt công chúng và khách hàng. Nhà tổ chức sự kiện cần chú ý 5 hạng mục dưới đây để đảm bảo tính trang trọng, chuyên nghiệp cũng như gián tiếp định vị giá trị thương hiệu của doanh nghiệp:

#1_Lựa_chọn_địa_điểm: Địa điểm tổ chức Lễ Ra Mắt cần ưu tiên về vị trí gần trung tâm, cơ sở vật chất hiện đại, công suất sảnh phù hợp với số lượng khách mời, dịch vụ tư vấn và tổ chức chuyên nghiệp.

#2_Chủ_đề_chính_cho_buổi_lễ: Chắc chắn chủ đề chính của sự kiện phải tương thích với loại sản phẩm sắp ra mắt. Thiết kế sự kiện sáng tạo theo chủ đề sẽ là cơ hội để truyền tải chính thông điệp của sản phẩm đó đến toàn thể công chúng.

#3_Giải_trí: Giữa sự kiện hoặc các phiên thảo luận, hãy để các khách mời có khoảng thời gian trống để trải nghiệm tea-break nhẹ hoặc các chương trình giải trí nghệ thuật sang trọng.

#4_Thời_điểm_tổ_chức: Sáng. Trưa. Chiều. Hay cả ngày. Thời điểm phù thuộc phần nào vào khách mời và nhà tổ chức sự kiện thông minh sẽ khéo léo tận dụng các khoảng nghỉ trưa để kết nối khách hàng qua các bữa tiệc cao cấp.

#5_Chương_trình_Follow_up: Hậu sự kiện, sức nóng của buổi lễ ra mắt sẽ nguội dần và khách hàng dần quên nó đi. Nên hãy luôn update các hình ảnh, thông tin trên kênh truyền thông để gợi nhớ lại sự kiện của bạn.

Tại Capella Gallery Hall, đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ và đem đến Buổi lễ ra mắt sản phẩm chuyên nghiệp cho khách hàng với công suất sảnh từ 100 – 500 pax cùng nhiều dịch vụ tiệc cao cấp. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết: 0971 04 77 88

>> Xem thêm: Địa điểm tổ chức sự kiện

đặt tiệc ngay