Click to call

CHÀO CON, BÉ BỎNG CỦA MẸ!

18-12-2017 15:12

Lắng đọng cảm xúc tình Mẫu tử cùng Chương trình trọn gói tiệc Thôi nôi – Baby Shower chỉ 30 triệu đồng tại Capella Gallery Hall.

Đón chờ từng giây phút để được ôm thiên thần vào lòng, mẹ chạm tay vào bụng tìm kiếm những chuyển động nhỏ xinh trong từng nhịp đạp của con.  Tất cả mọi khoảnh khắc của con đều được nâng niu lưu giữ trong Nhật Ký làm Mẹ, và được đánh dấu qua buổi tiệc nhỏ hân hoan cùng gia đình và những người thân quen.

Giây phút chào đón em bé ra đời chính là niềm hạnh phúc nhất của người mẹ nên trào lưu tổ chức tiệc Baby Shower đang dần trở thành một cột mốc ý nghĩa trong các gia đình phương  Đông hiện đại.  Chương trình “Chào con, bé bỏng của mẹ!” thay cho một lời chào mừng dành tặng các thiên thần nhỏ sắp ra đời.

Trọn gói tiệc Babyshower (tiệc chào đón em bé ra đời) – tiệc Thôi nôi, tại Capella Gallery Hall chỉ 30 Triệu đồng với nhiều ưu đãi đặc biệt:

  • Gói trang trí ấn tượng
  • Nước ngọt nước suối suốt tiệc
  • Nhạc nhẹ suốt tiệc
  • MC chú hề suốt tiệc
  • Miễn phí sảnh

Tổ chức tiệc Babyshower- tiệc thôi nôi tại Capella Gallery Hall, khách hàng được chăm sóc bằng dịch vụ tiệc chuyên nghiệp và chỉn chu để tận hưởng trọn vẹn giây phút háo hức chào đón một thành viên mới của gia đình.

(*) Thời  gian áp dụng : 02.12.2017 – 02.2018

     Không áp dụng cho các hợp đồng đã ký, hủy và ký lại.

 

 

Ưu Đãi Khác

đặt tiệc ngay