Click to call

CHẤT LIỆU MỚI ĐỂ TẠO MẪU CHO NGÀNH SỰ KIỆN KHÁC BIỆT?

  13-11-2019

Khi công nghệ số vẫn chiếm đóng các ý tưởng táo bạo, thì đâu đấy đang len lỏi sự hình thành của một nguyên liệu mới tạo nên chất riêng duy nhất cho ngành?!

Ngẫm bài báo về đám cưới thế kỉ của tỉ phú người Ấn Độ tại đảo Phú Quốc, hòn ngọc xanh của Việt Nam vào tháng 03 vừa rồi, câu hỏi được đặt ra cho các chuyên gia tổ chức sự kiện : Điểm mấu chốt nào có thể thuyết phục các tỉ phú chọn một vùng đất nhỏ xa xôi cho ngày đặc đặc biệt của bản thân? Bên cạnh sự kết nối ấn tượng từ Đại sứ Phạm Sanh Châu với hơn 5 tháng thuyết phục, 2 bữa ăn, 3 cuộc gặp chưa kể nhiều cuộc họp để tháo gỡ các vấn đề liên quan; Chìa khóa được mở ra từ nhịp phát triển sôi động của ngành tổ chức sự kiện, tiệc cưới tại Việt Nam và tận dụng lợi thế từ nét riêng tại từng khu vực địa phương:  Chất liệu cảnh quan.

Khung cảnh tiệc cưới của tỉ phú Ấn Độ tại đảo Phú Quốc 

Đối với văn hóa phương Đông, khi lễ cưới chính là một cột mốc thiêng liêng gắn kết hai con người; dịch vụ tổ chức sự kiện nghiễm nhiên được đầu tư bài bản để tạo nên sự an tâm cho chủ tiệc. Cá nhân hóa khung cảnh cưới lãng mạn qua vẻ đẹp cảnh quan dần trở thành xu hướng cho ngành sự kiện nói chung trong năm 2020. Vẻ đẹp của vùng biển nhiệt đới kì vĩ rạng rỡ, thoáng đãng và đầy chất tách biệt riêng tư; khung cảnh núi rừng thiên thanh, thư giãn hay khuôn viên tầm nhìn mở để thưởng ngoạn cảnh quan đô thị về đêm!  Chất liệu cảnh quan chính là nét hoa văn riêng của mỗi địa điểm!

Lợi thế cảnh quan từ núi và hồ…

…đến khung cảnh tầm nhìn từ trên cao

Sảnh tiệc ngoài trời The Gosset Sky Event của trung tâm hội nghị tiệc cưới Capella Gallery Hall Quận 10

Concept bàn tiệc dài luôn là được ưu ái để chiêu đãi khách VIP

Sảnh The Gosset sang trọng với concept dạ tiệc riêng tư cho 300 khách

Ngay giữa lòng Sài Gòn cũng ẩn mình một nơi để âm thầm quan sát những “cư dân hạnh phúc” và say nhãn quan với vẻ đẹp rực rỡ vốn có của ánh đèn không trung và tạo nên cảm xúc thăng hoa đến từ chất liệu cảnh quan.

Được đặt tên theo các dòng Champagne nổi tiếng;  Dom, Louis, Moet, Mercier, Duval ; 05 đại sảnh tại Capella Gallery Hall đã luôn đồng hành bên cạnh các sự kiện trọng đại và chứng kiến tất cả khoảnh khắc rạng ngời. Thế nhưng, khởi nguồn tạo nên champange – chất xúc tác của thăng hoa vẫn là sự ẩn dấu đầy cổ điển trong nét văn hóa phương Đông ;  Vì lẽ đó The Gosset – dòng họ ủ rượu Champange trứ danh, lâu đời nhất lịch sử được khơi dậy để đặt tên cho không gian sảnh ngoài trời này; lưu giữ biểu tượng tiên phong tạo nên thức uống thuần khiết của hân hoan, tại nơi tách biệt khỏi sự sầm uất của xa hoa.

Nếu Capella mang tên của ngôi sao sáng nhất dải thiên hà, hòa cùng sủi tăm lấp lánh của Champange thuần khiết tạo nên The Gosset Sky Event  – không gian sự kiện ngoài trời để nhãn quan bao phủ bởi thành phố về đêm.  Được đầu tư sáng tạo từ tập đoàn Capella Holdings (tập đoàn sở hữu chuỗi thương hiệu nổi tiếng Chill Skybar, Vigor Dining Club, Air Saigon, chuỗi nhà hàng San Fu Lou,  nhà hàng Sorae và nhà hàng Dì Mai), Capella Gallery Hall xây dựng nên sảnh tiệc ngoài trời The Gosset Sky Event mang đậm dấu ấn cảnh quan thành thị với sức chứa 300 vị khách cho một sự kiện tách biệt. Được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu tiêu chuẩn hiện đại, The Gosset Sky Event chính thức chào đón các vị khách đặt tiệc để cùng hân hoan cho mọi sự kiện riêng tư.

Đặt địa điểm tổ chức sự kiện qua hotline 0971 04 77 88 – 0972 04 77 88

Hoặc để lại thông tin nhận báo giá tại đây.

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Capella Gallery Hall

Số 24, Đường Ba Tháng Hai, Quận 10, TP.HCM

www.capellagallery.com

đặt tiệc ngay