Click to call

CƯỚI GIỮA NGÀN VÌ SAO CÙNG CAPELLA GALLERY HALL!!!

10-01-2018 13:01

Theo dòng thời gian của lăng kính giao thoa văn hóa đô thị từ Tây Âu, những ý tưởng đột phá tổ chức tiệc cưới du mục vào Sài Gòn khiến các đôi bạn trẻ chao đảo bởi nét sáng tạo và ấn tượng. Tiệc cưới tầng thượng (Rooftop) đang dần trở thành xu hướng độc đáo để cặp đôi khẳng định dấu ấn cá nhân.

Duy nhất tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Capella Gallery Hall, quận 10 cung cấp dịch vụ tiệc cưới Rooftop với nhiều phong cách trang trí dẫn đầu xu hướng, tầm nhìn khung cảnh toàn thành phố, và không gian tổ chức tiệc lên tới 400 người. Thực khách vừa thưởng thức các món ăn đậm đà lưu luyến từng hương vị, cùng ngắm nhìn toàn Sài Gòn về đêm. Tiệc cưới đẳng cấp của các cặp đôi có ngay trong tầm tay.

Tiệc cưới Tầng thượng chính thức chào đón quý khách với nhiều ưu đãi lớn khi đặt tại tầng 9, Rooftop của Capella Gallery Hall. Với tổng diện tích hơn 700m2, dạ tiệc cưới của bạn sẽ tràn ngập cảnh sắc rực rỡ trong không gian mở và nhiều ưu đãi cực lớn: (*)
⚜️ Không gian Rooftop
⚜️ Gói trang trí mang màu sắc cổ tích huyền ảo
⚜️ Bia, nước ngọt nước suối suốt tiệc
⚜️ MC khai tiệc

Áp dụng cho tiệc từ 01/ 01/2018 – 30/04/2018

>> Xem thêm: Menu tiệc cưới

Bên cạnh đó, Rooftop tại Capella Gallery Hall là địa điểm lý tưởng để tổ chức tiệc doanh nghiệp, hội nghị, tiệc Tân Niên/Tất Niên với ưu đãi và chất lượng dịch vụ cao cấp.
Hãy liên hệ chúng tôi qua hotline :0972 04 77 88 – 0971 04 77 88 để đặt tiệc Rooftop ngay trong hôm nay.

>> Xem thêm: Khuyến mãi tiệc cưới

Capella Gallery Hall – Trung tâm tổ chức tiệc cưới tại TPHCM
Số 24, Đường 3/2 Quận 10, TP.HCM 
Email: contact@capellagallery.com
Fanpage: https://www.facebook.com/capellagalleryhall/

Ưu Đãi Khác

đặt tiệc ngay