Click to call

DẠ VŨ TUỔI THANH XUÂN – Tiệc Prom chỉ từ 200,000 VNĐ ++

10-11-2017 14:11

Dành cả tuổi thanh xuân trong đêm tiệc ngọt ngào của với không gian sang trọng đẳng cấp.

Thanh xuân giống như cơn mưa rào mát lạnh xua tan mọi ưu phiền khiến bạn muốn mãi đắm chìm trong cái ngọt ngào của mùa mưa năm 17 tuổi. Đến đây, hành trình 3 năm học đã khép lại với những niềm vui, những kỉ niệm của tuổi học trò sẽ trở thành 1 phần kí ức đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi con người.

Từ nay bạn tung cánh muôn phương, hòa mình vào dòng người tấp nập nhưng tự sâu thẳm của trái tim vẫn sẽ nhớ về một khoảng trời thanh xuân thật đẹp, nơi đó có tất cả thanh âm của những vụng dại đầu đời.

Một lần sau cùng, hãy để dạ tiệc Prom cùng bạn ngược dòng ký ức, ghi nhớ tất thảy những kỷ niệm vui, buồn của tuổi đời đầy nắng làm hành trang cho bạn vững bước trên đường đời!

 

Dresscode sang trọng, Vest lịch lãm, đầm dạ hội thanh lịch, và sảnh tiệc tráng lệ tưởng chừng chỉ xuất hiện trong những buổi dạ tiệc thượng lưu, nhưng đó là điều các bạn trẻ mong muốn cho tiệc Prom mơ ước của mình, để đánh dấu khoảnh khắc giao thoa giữa tuổi thanh xuân và sự trưởng thành!

Theo dòng chảy của chương trình #Trải_nghiệm_sự_khác_biệt_trong_mỗi_sự_kiện_của_bạn tại Capella Gallery Hall, chúng tôi đem đến dịch vụ tiệc Prom cao cấp với phong cách sang trọng cùng nhiều ưu đãi đặc biệt.

👉 Sảnh dạ tiệc tráng lệ;
👉 Sân khấu và màn hình LED hiện đại;
👉 Hệ thống âm thanh, ánh sáng ấn tượng;
👉 Thức uống đặc sắc;

Tại Capella Gallery Hall, tiệc Prom đơn thuần sẽ được trau truốt trở thành #Dạ_vũ_tuổi_thanh_xuân bởi những dấu ấn khác biệt trong dịch vụ đẳng cấp của chúng tôi.
Hãy liên hệ HOTLINE 0971 04 77 88 để được hỗ trợ chi tiết nhất!

Ưu Đãi Khác

đặt tiệc ngay