Click to call

Địa điểm lý tưởng để tổ chức hội nghị khách hàng tại TP. HCM

  13-06-2018

Hội nghị khách hàng là sự kiện rất quan trọng đối với tất cả doanh nghiệp. Nhân sự công ty thường dành khá nhiều thời gian để tìm kiếm địa điểm tổ chức hội nghị khách hàng phù hợp với nhu cầu. Một số gợi ý dưới đây có thể giúp bạn tìm được nơi tổ chức hội nghị lý tưởng.

Hội nghị khách hàng dược ví như “bộ mặt” của doanh nghiệp trước đông đảo người tham dự. Do đó, địa điểm tổ chức hội nghị khách hàng phải cung cấp không gian rộng lớn, dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trước khi tìm ra nơi tổ chức hội nghị khách hàng lý tưởng bạn cần thực hiện trước những việc dưới đây.

Xác định mục đích tổ chức buổi tiệc

Để có thể xây dựng chương trình hội nghị tri ân khách hàng hiệu quả nhất, bạn cần xác định “kim chỉ nam” – mục đích tổ chức.Hiểu ngầm rằng, những buổi tổ chức hội nghị khách hàng mang ý nghĩa tri ân, tượng trưng cho sự cảm ơn của doanh nghiệp gửi đến khách hàng. Nhưng đấy cũng có thể là dịp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới hay truyền thông quảng bá thương hiệu đến khách hàng tiềm năng.

Tổ chức hội nghị khách hàng không đơn thuần là buổi tiệc dành cho khách hàng. Sự kiện còn là cơ hội để khách hàng hiểu hơn về doanh nghiệp, đối tác đồng hành của mình. Vì thế, mọi khâu chuẩn bị đều phải tỉ mỉ và kĩ lưỡng.

Địa điểm lý tưởng để tổ chức hội nghị khách hàng tại TP. HCM 01

Xây dựng kịch bản chương trình

Để buổi tổ chức hội nghị khách hàng thành công, bạn cần một bảng kế hoạch tổ chức chi tiết, xác định rõ mục đích cần truyền tải, nội dung tổng thể của buổi lễ.

Bạn hãy tạo cho mình bảng câu hỏi như bên dưới:

  • Đối tượng khách hàng tham dự là ai?
  • Buổi tiệc diễn ra với quy mô như thế nào?
  • Buổi tiệc mang hình thức ra sao: ấn tượng, độc đáo hay đơn giản, ấm cúng?
  • Kinh phí tổ chức bao nhiêu?

Sau khi trả lời những câu hỏi trên, bạn sẽ dễ dàng khoanh vùng những địa điểm tổ chức hội nghị khách hàng hoặc địa điểm tổ chức hội thảo phù hợp.

Xác định địa điểm tổ chức

Nhà hàng, khách sạn lớn hay trung tâm hội nghị… là những  nơi được chọn làm địa điểm tổ chức hội nghị khách hàng hoặc địa điểm tổ chức hội thảo tại TPHCM. Tùy vào mục đích của buổi tiệc, bạn hãy lựa chọn nơi tổ chức hội nghị khách hàng lý tưởng nhất cho doanh nghiệp.

Khi lựa chọn địa điểm, những yếu tố vòng ngoài như: địa điểm phổ biến được nhiều người biết đến, giao thông thuận tiện, nơi để xe hay khu vực đón khách  thoải mái… cần được quan tâm. Đây sẽ là điểm cộng cũng có thể là điểm trừ khách hàng dành cho doanh nghiệp.

Những địa điểm tổ chức hội nghị khách hàng hoặc địa điểm tổ chức hội thảo tại TPHCM được xem là lý tưởng khi cung cấp bãi gửi xe cho khách, nằm trên trục đường giao thông thông thoáng, địa điểm dễ tìm… Không gian sang trọng, thoáng  đãng, âm thanh, ánh sáng trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế… Quan trọng hơn, ẩm thực đa dạng, khẩu vị vừa miệng khách hàng là yếu tố ghi điểm tuyệt đối.

 Địa điểm tổ chức hội nghị khách hàng tại TP. HCM 02

Hội nghị khách hàng được biết đến là sự kiện tri ân, kết nối tương tác với khách hàng, hay quảng bá cho các dự án tiềm năng, phát triển sản phẩm mới… tầm quan trọng của nó ảnh hưởng trực tiếp đến bộ mặt thương hiệu, chuyên sâu hơn, đến chỉ số lợi nhuận của doanh nghiệp. Do đó, việc đầu tư lựa chọn địa điểm tổ chức hội nghị khách hàng sang trọng, xứng tầm với thương hiệu cần được chú trọng và chuyên nghiệp.

Capella Gallery Hall là một trong những trung tâm Hội Nghị, tiệc cưới uy tín, nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng từ các ngành nghề khác nhau. Là đơn vị trẻ, nơi đây cung cấp sảnh tiệc mới, đẹp có sức chứa đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Hệ thống màn hình LED, âm thanh ánh sáng chuẩn 5 sao hỗ trợ tối đa cho những chương trình trình chiếu tư liệu của khách hàng. Đặc biệt, Capella Gallery Hall có kết cấu sảnh đón khách tách biệt giúp kiểm soát lượng khách check-in sự kiện.

Đầu tư cho thời gian và công sức chính là những yếu tố tạo nên sự thành công cho hội nghị khách hàng chuyên nghiệp. Trong đó địa điểm tổ chức hội nghị khách hàng thuộc yếu tố quyết định. Vì thế, 50% thành công của sự kiện nằm trong tay bạn khi lựa chọn đúng nơi tổ chức tiệc lý tưởng!

Capella Gallery Hall tự hào là một trong những địa điểm tổ chức hội nghị khách hàng chuyên nghiệp tại Quận 10, TP.HCM, cùng phong cách sang trọng, đẳng cấp và dịch vụ chất lượng cao.

Liên hệ Capella Gallery Hall để được tư vấn và báo giá chi tiết:

Capella Gallery Hall, số 24, Đường 3/2 Quận 10, TP.HCM 
Hotline đặt tiệc: 0971 04 77 88
Email: contact@capellagallery.com

>> Xem thêm: Địa điểm tổ chức sự kiện

đặt tiệc ngay