Click to call

GOLD PARADISE – DẪN LỐI YÊU THƯƠNG

  02-11-2021

✨ Một tình yêu thanh khiết được đơm hoa khoe sắc trong tiết trời mùa thu dịu mát là cảm hứng để Capella Gallery Hall tạo nên gói trang trí Gold Paradise được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết, lan tỏa sức hút riêng biệt, sang trọng, dẫn lối cho CD-CR và thực khách vào một không gian cưới lung linh về đêm.

✨ Gold Paradise với tông màu sáng trắng chủ đạo, được tô điểm bởi sắc vàng tươi vui ấm áp từ hoa hồng vàng ánh trăng, xen kẽ những đóa hồng phấn ngọt ngào, mang đến một bức tranh thiên nhiên trang nhã và hài hòa.

 

✨  Độc đáo với xu hướng bàn gallery đứng đang dần lên ngôi, bàn gallery của Gold Paradise thể hiện sự mới mẻ sang trọng và hiện đại với khu vực đón khách được trang trí nhẹ nhàng và đơn giản nhưng vẫn mang bản sắc riêng biệt cho tiệc cưới của bạn.
✨ Đặc biệt hơn, bữa tiệc sẽ mang đậm phong cách phóng khoáng, chỉn chu và đầy nghệ thuật khi Gold Paradise được kết hợp cùng không gian sảnh tiệc trên cao Gosset Rooftop nơi thu phóng trọn cảnh sắc phố thị, ghi dấu cho ký ức đẹp nhất.Hãy cùng Capella Gallery Hall tìm ra bản phối hoàn hảo nhất cho lễ cưới của bạn nhé!

——————–
CAPELLA GALLERY HALL
Số 24, Đường 3/2, P.12, Quận 10, TP.HCM
Hotline: 0971 04 77 880972 04 77 88
contact@capellagallery.com | www.capellagallery.com
đặt tiệc ngay