Click to call

LỰA CHỌN 04 CÁCH SẮP XẾP KHÔNG GIAN TỔ CHỨC SỰ KIỆN

  03-06-2020

✨ Quay trở lại với nhịp sống – làm việc trong giai đoạn “Bình Thường Mới” , mỗi ngành hàng đang “khởi động” lại bộ máy kinh doanh như thế nào?

✨ Bắt đầu cùng các sự kiện Activation năng động đến các buổi hội họp, hội nghị quan trọng; các nhà tổ chức sự kiện sẽ rất bận rộn nếu thiếu mất những nhà đồng hành địa điểm cùng hỗ trợ chuẩn bị. Capella Gallery Hall sẽ đem đến thông tin hữu ích để tạo dựng kế hoạch chuyên nghiệp cho bạn; bắt đầu với 04 cách sắp xếp không gian sự kiện cơ bản sau nhé:

1️⃣ Set-up Kiểu Lớp Học (Class-room): ứng dụng với các sự kiện có ghi chép, có tài liệu để người tham dự tham khảo hoặc dùng máy tính xách tay.

Cách set-up kiểu lớp học (Class-room) tại Sảnh Dom 

Không gian sang trọng và hiện đại của sảnh Dom với công suất từ 200 – 400 khách

2️⃣ Set-up Kiểu Rạp Hát (Theatre): Phù hợp với các sự kiện mà người tham dự là khán giả, với nhiều hoạt động tương tác xen kẽ.

Cách set-up kiểu rạp hát (Theatre) tại Sảnh Duval

Phong cách kiến trúc Tây Âu tại sảnh Duval với sức chứa từ 200 – 400 khách

3️⃣ Set-up Kiểu chữ U (U-Shape): sử dụng cho các buổi họp Hội đồng quản trị, hoặc các nhóm thảo luận, mang tính chất thuyết trình nội dung.

Cách set-up kiểu chữ U (U-Shape) tại Sảnh Mercier

Sảnh Mercier với không gian gỗ ấm cúng có sức chứa từ 200 – 300 khách

4️⃣ Set-up Bàn tròn (Banquet): ứng dụng với các sự kiện có nhiều hoạt động hội nhóm; hoặc để kết hợp dùng tiệc trưa/ tiệc tối.

Cách set-up theo kiểu bàn tròn (Banquet) tại một sự kiện ra mắt sản phẩm ở Sảnh Louis

Sảnh Gosset được set-up kiểu bàn tròn (Banquet) cho một sự kiện tri ân khách hàng

💮 Capella Gallery Hall cung cấp đa dạng loại hình không gian sự kiện với 5 sảnh tiệc trong nhà và 1 sảnh Rooftop ngoài trời; với sức chứa nhận từ 150 – 400 khách, đi cùng các gói dịch vụ ẩm thực, giải trí chuyên nghiệp.

💮 Cùng bắt đầu một kế hoạch mới, vững chắc, thành công – liên hệ Capella Gallery Hall để được tư vấn chuẩn bị và đặt địa điểm tổ chức sự kiện nhé!

Đặt tiệc ngay qua Hotline: 0971 04 77 88    –    0972 04 77 88 để nhận báo giá chi tiết thuê địa điểm tổ chức sự kiện.
—-
CAPELLA GALLERY HALL
24, Đường 3/2, P.12, Quận 10, TP.HCM
contact@capellagallery.com | www.capellagallery.com

đặt tiệc ngay