Click to call

10 lưu ý cần biết khi chọn nhà hàng tiệc cưới ở Sài Gòn

  26-10-2018

Lễ cưới chính là cánh cửa mở ra trang mới cho các cặp đôi yêu nhau. Nhưng làm sao để chọn được một địa điểm tổ chức ngày hạnh phúc thật ưng ý. Và nhà hàng tiệc cưới ở Sài Gòn như thế nào sẽ làm hài lòng bạn? Với mỗi cá nhân khi đến độ tuổi lập gia đình, ai cũng mong mỏi đi tìm người bạn đời để chung sống hạnh phúc trọn vẹn. Còn gì tuyệt vời hơn khi một tình yêu với đủ ngọt ngào, “thử thách” được đánh dấu bằng một ngày lễ trọng đại nhất cuộc đời đó là lễ cưới. Tại Sài Gòn, với sự phát triển của dịch vụ tiệc cưới thì sẽ rất khó cho các cặp đôi lựa chọn cho mình một nhà hàng tiệc cưới ưng ý. Vì thế, theo dõi cách chọn nhà hàng tiệc cưới ở Sài Gòn với 10 lưu ý quan trọng dưới đây sẽ giúp cho ngày hạnh phúc của hai bạn thêm mãn nhãn.

10 lưu ý khi chọn nhà hàng tiệc cưới ở Sài Gòn

Việc chọn một nhà hàng tiệc cưới ở Sài Gòn nghe tưởng chừng đơn giản nhưng nếu thử dạo quanh một vòng thành phố thì bạn sẽ thấy khó khăn đấy! Bởi vì bạn sẽ thấy choáng ngợp từ sự xuất hiện đa dạng các nhà hàng tiệc cưới trong thành phố. Vậy nên, nếu không biết một vài điểm quan trọng sau, chắc chắn bạn sẽ thấy bối rối khi muốn tìm kiếm nhà hàng tiệc cưới uy tín và sang trọng tại Sài Gòn.

1.1 Vị trí

Bạn cần biết được ý tưởng mình thể hiện trong lễ cưới đó. Từ đó, bạn sẽ xác định được vị trí mà bạn tổ chức tiệc cưới. Ngay khi xác định được vị trí, bạn đã khoanh vùng được địa điểm sẽ tổ chức ngày trọng đại của mình. Điều này giúp bạn đỡ đau đầu bởi có hàng trăm nhà hàng tiệc cưới ở Sài Gòn xuất hiện trong danh sách.

Nhà hàng tiệc cưới đẹp ở TPHCM 1

1.2 Thời gian

Phần lớn các nhà hàng tiệc cưới ở Sài Gòn sẽ hết sảnh tiệc trống vào khoảng thời gian cuối năm. Vì thế, đối với những cặp đôi đang có dự định tổ chức tiệc cưới vào khoảng thời gian đó hay muốn tìm phương án an toàn thì nên đặt lịch trước tiệc cưới ít nhất là 3 tháng nhé!

1.3 Sảnh tiệc

Một điểm khéo léo khi muốn đặt nhà hàng tiệc cưới ở Sài Gòn là chọn sảnh tiệc phù hợp. Các cặp đôi nên lựa chọn sảnh càng ít cột càng tốt, như thế sẽ làm rộng không gian khi đi chào bàn hay tạo sự thoải mái cho khách dự tiệc khi di chuyển.

Nhà hàng tiệc cưới đẹp ở TPHCM 2

1.4 Phục vụ

Các cặp đôi nên hỏi chi tiết về dịch vụ và sản phẩm tiệc cưới ở nhà hàng bạn dự định đặt để tránh thiếu sót các thông tin quan trọng. Mỗi bàn có bao nhiêu phục vụ?, Nhân viên phục vụ có gắp thức ăn cho khách hay không?, v.v.. Bạn cần yêu cầu 10 bàn với 13 – 14 nhân viên phục vụ phòng trường hợp khách dự tiệc yêu cầu thêm một số công việc nhỏ.

1.5 Phong cách tổ chức

Bạn nên tham khảo trước hình thức tổ chức cũng như cách trang trí của nhà hàng tiệc cưới mà bạn muốn đặt. Vì mỗi nhà hàng sẽ có những phong cách trang trí khác nhau, nên nếu muốn hài lòng tuyệt đối bạn nên chia sẻ rõ yêu cầu của mình.

1.6 Sân khấu

Nhà hàng tiệc cưới đẹp ở TPHCM 3

Sân khấu phải đủ rộng để tạo sự thoải mái cho khách dự tiệc khi xem sự trình diễn của ca sĩ, ban nhạc hay khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi. Bạn cần tham quan sân khấu trước ngày tổ chức lễ cưới quan trọng này.

1.7 Khách mời

Đây được xem như là điểm mấu chốt quyết định hình thức nhà hàng tiệc cưới ở Sài Gòn bạn dự định chọn. Bạn cần xác định được khách mời của gia đình và bạn là những ai? Từ đó xác định kiểu nhà hàng, không gian nhà hàng cho phù hợp.

1.8 Thức ăn

Nhà hàng tiệc cưới đẹp ở TPHCM 3

Một thực đơn tuyệt vời với đầy đủ khẩu phần cùng sự đẹp mắt sẽ chắc chắn làm thực khách sẽ cảm thấy thích thú vô cùng. Hãy tham khảo kĩ cách phối hợp món ăn trong bộ thực đơn để không những đảm bảo về chất lượng dinh dưỡng, mà còn thể hiện được nguyên liệu cao cấp của ẩm thực. Từ đó, các vị khách dự tiệc sẽ cảm nhận được buổi chiêu đãi sang trọng mà bạn dành cho họ.

>> Xem thêm: Menu tiệc cưới

1.9 Giá cả

Các cặp đôi nên chia sẻ rõ ràng về ngân sách và chi phí với bộ phận tư vấn tiệc. Cần xác nhận giá các hạng mục đã đặt có thay đổi khi đến ngày cưới hay không. Hợp đồng đặt tiệc đã bao gồm phí phục vụ chưa?

1.10 Chính sách ưu đãi

Bạn cần hỏi rõ nhà hàng tiệc cưới ở Sài Gòn về chính sách ưu đãi có áp dụng các điều kiện nào không? Số lượng bàn và thời gian tổ chức tiệc có liên quan tới các mức ưu đãi hay không?

>> Xem thêm: Khuyến mãi tiệc cưới

2. Nhà hàng tiệc cưới ở Sài Gòn nào được yêu thích nhất mùa cưới 2019?

Có thể nói, năm 2019 như là mùa cưới của các cặp đôi. Phải chăng là khoảng thời gian đẹp nên các cặp đôi đã chọn về chung một nhà vào năm này rất nhiều. Ở Sài Gòn, chạy quanh qua các quận của thành phố ta lại thấy sự hân hoan, nhộn nhịp và hạnh phúc của các lễ cưới. Nhắc đến nhà hàng tiệc cưới ở Sài Gòn được ưa chuộng vào năm 2019 thì Capella không thể bị bỏ qua. Là một trung tâm tổ chức tiệc cưới mới được hoàn thành gần đây, nhưng Capella đã được các cặp đôi lựa chọn ưu tiên để tổ chức cho ngày hạnh phúc của mình. Trung tâm hội nghị – tiệc cưới Capella Gallery Hall là sự kết hợp giữa vị trí thuận lợi, không gian sang trọng và tiện nghi chắc chắn là địa điểm tổ chức tiệc cưới ở Sài Gòn được yêu thích nhất trong thời gian tới.
Với những lưu ý bổ ích ở trên chắc chắn sẽ giúp các cặp đôi lựa chọn nhà hàng tiệc cưới ở Sài Gòn ưng ý nhất. Hay các cặp đôi có thể thử đến Capella Gallery Hall để khám phá địa điểm ẩn chứa những ngôi sao vàng mang đến hạnh phúc và lãng mạn, sẽ vô cùng thú vị đấy!

Capella Gallery Hall – Trung tâm tiệc cưới tại TPHCM
Số 24, Đường 3/2 Quận 10, TP.HCM 
Hotline đặt tiệc: 0971 04 77 88
Email: contact@capellagallery.com

đặt tiệc ngay