Click to call

MÙA LẮNG NGHE – ĐẶT TIỆC CƯỚI GIẢM NGAY 1 TRIỆU/BÀN

10-09-2018 09:09

Khi tâm tư chuẩn bị cho ngày trọng đại của cặp đôi gắn liền với ước mong trải nghiệm trọn vẹn ngày cưới một cách thật sang trọng, ấm cúng, ngọt ngào và hạnh phúc; cô dâu chú rể cần được quan tâm, chăm sóc như thế nào? Địa điểm tổ chức tiệc cưới phải được chuẩn bị kỹ lưỡng ra sao?  Ai sẽ là những người đồng hành chân thành nhất hỗ trợ cặp đôi điều hành buổi tiệc thật chu đáo??

Tất cả những suy nghĩ , mối quan tâm của các cặp đôi đều được lắng nghe và thấu hiểu tại Capella Gallery Hall trong chương trình Mùa Lắng Nghe!

Để viết lên một bản nhạc rộn ràng cho mùa cưới trọn vẹn, Capella thiết kế chương trình ưu đãi cưới cao cấp hướng tới sự thuận lợi của chính khách hàng. Duy nhất trong ngành hội nghị tiệc cưới, khách hàng của Capella Gallery Hall được tư vấn tiệc cưới tận nơi!  Các cặp đôi bận rộn chỉ cần ấn định địa điểm và khung thời gian phù hợp, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ gặp gỡ và tư vấn chi tiết chương trình cùng hình ảnh/video không gian sảnh tiệc.

Sảnh tiệc Mercier lung linh như vì tinh tú

Sảnh tiệc Moet đậm chất Hoàng Gia

Chương trình Mùa Lắng Nghe bao gồm ưu đãi:

  • Giảm ngay 1,000,000 VNĐ/bàn tiệc với thực đơn cao cấp.
  • Tặng MC, múa đôi nghệ thuật và ban nhạc điện tử
  • Tặng bia Tiger hoặc Sapporo suốt tiệc,
  • Ưu đãi gói trang trí sang trọng (bao gồm Khu vực chụp hình & Bàn Gallery)
  • Sảnh tiệc thiết kế sang trọng, với kiến khúc Châu Âu khác biệt.
  • Dịch vụ tư vấn tiệc cưới tận nơi.

Đúng như tên gọi của Mùa Lắng Nghe, Capella Gallery Hall mong muốn được thấu hiểu khách hàng thông qua hình thức kết nối, tương tác mới mẻ và SÁNG TẠO để KHÁC BIỆT trong sản phẩm và dịch vụ của trung tâm.  Cùng với dịch vụ tư vấn tận nơi thuận tiện, ẩm thực tiệc cưới tại Capella Gallery Hall được đánh giá trọn vị, ngon miệng để thực khách trải nghiệm cung bậc vị giác cao cấp trong khi tận hưởng không gian sảnh thiết kế độc đáo và khác biệt.

Món khai vị cao cấp tại Capella Gallery Hall, Quận 10

Món chính đậm đà hương vị với thực đơn châu Á

Trang trí bàn tiệc tông đỏ

Trang trí bàn tiệc tông xanh

Trang trí bàn tiệc tông xanh nayy – sảnh Rooftop

Dịch vụ lễ tiệc nghệ thuật cùng màn hình LED sắc nét

Điểm lên từng cấu trúc sảnh, các gói trang trí do chính đội ngũ sáng tạo của Capella Gallery Hall thiết kế và xây dựng sẽ trở thành họa tiết nghệ thuật cho tiệc cưới của khách hàng. Các gói trang trí đa phong cách :Vintage, Rustic, White Elegant, Fairy Tales lần lượt thổi một làn gió mới cho phong cách cưới của Cô Dâu Chú Rể và chắc chắn cũng sẽ đốn tim các vị khách mời tham dự!

Khu vực chụp hình cưới phong cách Rustic

Khu vực chụp hình cưới phong cách White Elegant

Trang trí cưới phong cách Fairy Tales mộng mơ

Gói trang trí Moonlight Sonata đặc sắc

Gói trang trí Moonlight Sonata đặc sắc

Gói trang trí Moonlight Sonata đặc sắc

Dường như tất cả nét độc đáo tạo nên một tiệc cưới sáng tạo và khác biệt đều hội tụ trong chương trình Mùa Lắng Nghe của Capella Gallery Hall. Vậy các cặp đôi còn chần chờ gì không liên hệ trung tâm thật sớm để đặt sảnh tiệc và được tư vấn chi tiết hơn??

Những ưu đãi đặc biệt này chỉ xuất hiện trong chương trình Mùa Lắng Nghe năm 2018, hãy liên hệ Capella Gallery Hall qua hotline 0972 04 77 88 để đặt tiệc ngay hôm nay!

CAPELLA GALLERY HALL

Số 24, đường 3/2, Quận 10, HCM

contact@capellagallery.com

>> Xem thêm: Khuyến mãi tiệc cưới, menu tiệc cưới

Ưu Đãi Khác

đặt tiệc ngay