Click to call

SÁNG TẠO SỰ KIỆN – KHỞI BƯỚC THÀNH CÔNG

04-05-2022 15:05

✨ Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới không còn là vấn đề quá xa lạ đối với mỗi doanh nghiệp. Sự kiện là bước tạo “ấn tượng đầu tiên” trong mắt khách hàng, cũng là cột mốc đánh dấu sản phẩm được chính thức giới thiệu đến với khách hàng. Nói cách khác, đây là cách để thu hút khách hàng và những đối tác tiềm năng.

✨ Các doanh nghiệp cần lưu ý 5 tiêu chí dưới đây để đảm bảo tính trang trọng, chuyên nghiệp cũng như gián tiếp định vị giá trị thương hiệu của doanh nghiệp:

𝟭 – Địa điểm tổ chức: Ưu tiên vị trí gần trung tâm, cơ sở vật chất hiện đại, âm thanh ánh sáng hiện đại, công suất sảnh phù hợp với số lượng khách mời, dịch vụ chỉn chu và chuyên nghiệp.

𝟮 – Thời gian diễn ra: Sự kiện sẽ phụ thuộc vào ngày sản phẩm chính thức có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, nên chọn thời điểm 2 tuần trước khi ra mắt. Vì nếu tổ chức sớm sẽ không tận dụng được hết hiệu ứng của sự kiện, nếu tổ chức quá muộn sẽ ảnh hưởng đến độ lan tỏa truyền thông.

𝟯 – Kịch bản chương trình: Chọn chủ đề phù hợp với sản phẩm. Thông điệp muốn truyền tải đến người tiêu dùng là gì? Mục đích cuối cùng là để người tham dự sự kiện ghi nhớ ấn tượng về sản phẩm.

𝟰 – Nghi thức ra mắt sản phẩm: Đây được xem là “điểm nhấn” của buổi lễ. Do đó, cần phải đầu tư và chuẩn bị kĩ càng để có thể truyền tải được các thông điệp, điểm nổi bật của sản phẩm đến khách hàng.

𝟱 Kế hoạch truyền thông: hiệu ứng truyền thông càng mạnh mẽ và tích cực sẽ là đòn bẩy khẳng định vị thế của doanh nghiệp với các đối thủ cạnh tranh. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể cân nhắc một buổi họp báo ra mắt sản phẩm.

👉 Capella Gallery Hall hân hạnh đồng hành cùng các thương hiệu trong sự kiện ra mắt sản phẩm khác biệt và ấn tượng!
——–

CAPELLA GALLERY HALL

Số 24, Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 𝟎𝟗𝟕𝟏 𝟎𝟒 𝟕𝟕 𝟖𝟖 – 𝟎𝟗𝟕𝟐 𝟎𝟒 𝟕𝟕 𝟖𝟖

Email: contact@capellagallery.com | www.capellagallery.com

Ưu Đãi Khác

đặt tiệc ngay