Click to call

𝐓𝐇𝐄 𝐆𝐎𝐒𝐒𝐄𝐓 𝐒𝐊𝐘 𝐄𝐕𝐄𝐍𝐓 – HÂN HOAN CÙNG DẠ TIỆC KHÔNG TRUNG

  28-09-2019

… Để Capella kể tiếp cho bạn câu chuyện về sự hình thành của một nơi ẩn mình giữa lòng Sài Gòn, âm thầm quan sát những “cư dân hạnh phúc” và say nhãn quan với vẻ đẹp rực rỡ vốn có của ánh đèn không trung để tạo nên thăng hoa.

Không gian ẩn mình để tôn vinh nét sang trọng riêng tư

Được đặt tên theo các dòng Champagne nổi tiếng; Dom, Louis, Moet, Mercier, Duval ; 05 đại sảnh hiện tại của Capella Gallery Hall luôn đồng hành bên cạnh các sự kiện trọng đại và chứng kiến tất cả khoảnh khắc rạng ngời nhất. Không phải ngẫu nhiên khi Champagne trở thành mỹ tửu biểu tượng cho niềm hân hoan trong mọi dịp chúc mừng. Vẻ đẹp tuôn trào từ những sủi tăm lấp lánh khai phóng cảm xúc của người thưởng thức; cùng chất vị thơm chát chiết xuất từ dòng nho da xanh thượng lưu Chardonnay từ miền Đông nước Pháp; để khi hương men nhẹ nhàng dẫn dắt cảm xúc; tất cả cùng say chung một nhịp rạng ngời và sâu lắng tại giây phút thăng hoa.

Kết quả hình ảnh cho the gosset champagne house

Bạn có biết The Gosset là dòng Champagne lâu đời nhất trong lịch sử?!

Thế nhưng, khởi nguồn tạo nên champagne – chất xúc tác của thăng hoa vẫn là sự ẩn dấu đầy cổ điển trong nét văn hóa phương Đông ; Vì lẽ đó The Gosset – dòng họ ủ rượu Champagne trứ danh, lâu đời nhất lịch sử được cảm hứng hóa để lưu giữ biểu tượng tiên phong tạo nên thức uống thuần khiết của hân hoan, tại nơi tách biệt khỏi sự sầm uất của xa hoa.

Nếu Capella mang tên của ngôi sao sáng nhất dải thiên hà, hòa cùng sủi tăm lấp lánh từ dòng Champagne lâu đời nhất tạo nên The Gosset Sky Event – không gian sự kiện ngoài trời để nhãn quan bao phủ bởi thành phố về đêm.

The Gosset Sky Event đem đến:
– Không gian ngoài trời ngắm trọn cảnh quan trung tâm thành phố
– Thiết kế riêng biệt thấm nhuần concept dòng chảy Champagne sủi tăm lấp lánh, phản chiếu trên trần kính trong suốt linh hoạt đóng mở
– Không gian phục vụ tiệc từ 200 – 330 khách;
– Hệ thống Âm Thanh, Ánh Sáng, Sân khấu hiện đại hỗ trợ tương tác sự kiện sống động
– Thực đơn bàn tiệc cao cấp riêng biệt

Cảnh quan thành phố về đêm trở thành “chất liệu” hoa văn riêng biệt…

.. Chỉ dành cho “cư dân hạnh phúc” của The Gosset – Sky Event.

Tìm đến với Trung tâm hội nghị – tiệc cưới Capella Gallery Hall, có ngay một không gian đặc biệt để dạ tiệc không trung là của bạn!

Dừng chân tại sảnh The Gosset – Sky Event – để Thưởng vị của những vì sao, bạn nhé!

CAPELLA GALLERY HALL

số 24, đường Ba Tháng Hai, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 0972 04 77 88 – 0971 04 77 88

đặt tiệc ngay