Click to call

Tại sao nên chọn chúng tôi cho tiệc cưới của bạn?

Trung tâm tiệc cưới ở Sài Gòn 1 - Capella Gallery Hall

SỰ KHÁC BIỆT CÙNG Ý TƯỞNG CƯỚI DẪN ĐẦU XU HƯỚNG

Đến với Capella Gallery Hall, tiệc cưới của bạn sẽ dẫn đầu xu hướng!
Như một điểm giao thoa giữa đám cưới truyền thống và đương đại, trung tâm tiệc cưới Capella Gallery Hall chính là địa điểm cưới lý tưởng bởi lợi thế tọa lạc ngay trung tâm thành phố, các sảnh tiệc sang trọng nguy nga theo âm hưởng thiết kế phương Tây cùng ẩm thực cưới cao cấp của phương Đông. Chúng tôi phong cách hóa tiệc cưới của bạn qua các gói trang trí theo xu hướng mới nhất: Rustic, Vintage, Love Rosie, White Elegant,… Kết hợp cùng các dịch vụ cưới chuyên nghiệp là các màn biểu diễn múa đôi nghệ thuật, vũ đoàn múa mở màn, MC chuyên nghiệp, tiệc cưới của khách hàng trở nên ấn tượng và trọn vẹn hơn!

Trung tâm tiệc cưới ở Sài Gòn 2 - Capella Gallery Hall

TƯƠNG TÁC SỐNG ĐỘNG QUA ÂM THANH VÀ HÌNH ẢNH

Một tiệc cưới hoàn hảo không thể thiếu âm nhạc du dương và hiệu ứng ánh sáng hình ảnh rực rỡ!
Hệ thống màn hình LED hiện đại sắc nét tại trung tâm tiệc cưới Capella Gallery Hall cho phép khách hàng trình chiếu các thước phim/hình ảnh đám cưới ấn tượng. Hiệu ứng âm thanh ánh sáng cao cấp đem đến những giai điệu âm nhạc chất lượng cao cùng hệ thống đèn chiếu rực rỡ, tất cả tạo nên sự tương tác sống động cho tiệc cưới của bạn.

HỖ TRỢ VÀ SỰ QUAN TÂM

Capella Gallery Hall lắng nghe và quan tâm tới mong muốn và góp ý của khách hàng!
Đội ngũ tổ chức sự kiện dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ luôn ở bên cạnh bạn. Theo đuổi sự hoàn hảo và khác biệt cho mỗi sự kiện là mục tiêu của chúng tôi để tất cả buổi tiệc cưới được trọn vẹn như mong muốn của khách hàng. Chúng tôi lắng nghe các ý tưởng, tư vấn những sản phẩm phù hợp và tốt nhất để quý khách được trải nghiệm khoảnh khắc cưới quý giá trọn vẹn của một đời người.

Liên hệ Hotline : 0972 04 77 88 để được tư vấn và đặt tiệc tại trung tâm tổ chức tiệc cưới ở TP.HCM – Capella Gallery Hall.

 

đặt tiệc ngay