Click to call

VÌ MẸ YÊU CON!

  21-09-2018

— Chương trình tiệc thôi nôi trọn gói 30 triệu đồng —

“Gửi con của mẹ!

9 tháng chờ đợi được ôm con vào lòng, niềm mong mỏi ấy lại là động lực để mẹ cảm nhận các cơn co thắt dễ chịu hơn!

12 tháng chứng kiến con lớn từng ngày với nhiều cung bậc cảm xúc;  từ rộn ràng khi nghe con cười khanh khách, đến bồn chồn mong đợi con mọc chiếc răng đầu tiên, và mẹ trân trọng từng khoảnh khắc đấy!

Cột mốc con tròn 1 tuổi, mẹ không giấu được niềm vui, nhưng cũng thoáng lo âu khi nhận ra con đang lớn lên và sẽ tự tin trưởng thành để rời xa vòng tay cha mẹ trong nay mai thôi!

Nhưng con à, tất cả lo lắng đấy đều vì con, vì mẹ yêu con! “

Mỗi người mẹ sẽ viết 1 lá thư trong tâm tư của riêng mình dành cho bé yêu khi đón chào buổi sinh nhật đầu tiên. Chắc chắn rằng, sự kiện thôi nôi của con không những phải được chuẩn bị đủ bộ xôi chè theo truyền thống của người Việt chúng ta, mà còn trở thành dịp để bé gặp gỡ các thành viên trong đại gia đình và những người bạn mới đồng lứa cùng nhau chào mừng cột mốc đặc biệt này.

Khi thấu hiểu sự kiện sinh nhật đầu tiên của bé chính là khoảnh khắc hạnh phúc rực rỡ của cha mẹ, Capella Gallery Hall gửi đến khách hàng chương trình ưu đãi trọn tiệc thôi nôi 30 triệu đồng bao gồm:

  • Gói trang trí tiêu chuẩn (bàn Gallery + khu vực chụp hình)
  • Nước ngọt nước suối suốt tiệc
  • Nhạc nhẹ suốt tiệc
  • MC chú hề suốt tiệc
  • Miễn phí sảnh

Gói trang trí thôi nôi tại Capella Gallery Hall, Quận 10

 

Ngoài ra, ba mẹ có thể sáng tạo thêm các phong cách trang trí tiệc thôi nôi cho bé để tạo nên một không gian vui chơi tinh nghịch và đầy màu sắc. Cùng Capella Gallery Hall tham khảo một vài mẫu concept trang trí thôi nôi được decor bởi chính khách hàng của trung tâm nhé:

Để lưu giữ cột mốc của con yêu trong không gian tiệc thôi nôi ngọt ngào, hãy liên hệ Capella Gallery Hall qua hotline: 0972 04 77 88 để được tư vấn chi tiết về tổ chức tiệc thôi nôi cho bé!

>> Xem thêm: Tổ chức tiệc sinh nhật ngoài trời, địa điểm tổ chức sự kiện

đặt tiệc ngay